Bế giảng khóa học viên kỹ thuật K2

0
2139
Tập thể Đội ngũ giảng viên và học viên K2

Khóa học đào tạo học viên kỹ thuật điện tử là dự án đào tạo miễn phí (có hỗ trợ của MinhhaGroup) dành cho các bạn sinh viên ngành kỹ thuật có năng lực, yêu thích và đam mê điện tử.
Với mục đích ban đầu tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được nâng cao trình độ kỹ thuật, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Và tạo nguồn nhân sự kỹ thuật cho hệ thống MinhHaGroup.
Khóa học viên K2 khai giảng ngày 18/11/2019 với 7 bạn học viên tham gia. Trải qua 2 tháng đào tạo liên tục tại hệ thống của MinhHaGroup, các bạn học viên đã được tham gia nhiều chương trình đào tạo về điện tử:
+ Điện tử cơ bản và chuyên sâu
+ Thiết kế mạch chuyên nghiệp trên Altium
+ Lập trình C và Arduino
+ Các chương trình đào tạo thực tế tại các đơn vị (kỹ thuật tư vấn bán hàng, kỹ thuật test hàng và tham gia vào các Dự án kỹ thuật của MinhHaGroup)

Ngày 14/1/2020 Khóa học viên K2 đã chính thức khép lại. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc khóa họcCác bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có nguyện vọng được ở lại MinhHagroup làm việc. Xin được chào mừng các bạn -những đồng nghiệp mới của MinhHaGroup , chúc các bạn luôn thành công trên những bước đầu của con đường sự nghiệp.

MinhHaGroup cũng xin gửi lời tới các anh/chị phụ trách công tác đào tạo. Chúc anh/chị có thật nhiều sức khỏe để thực hiện thắng lợi định hướng của MinhHaGroup.

Hi vọng trong thời gian tới, với giá trị mà MinhHaGroup đem tới sẽ nhận được sự ủng hộ, quan tâm và tham gia của các bạn Học viên thực phẩm chức năng úc

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ bế giảng:

Tập thể Giảng viên và học viên kỹ thuật K2
Học viên Dương Văn Khánh
Học viên Nguyễn Quốc Toàn
Học viên Doãn Văn Cường
Học viên Nguyễn Văn Hiệp
Học viên Bùi Hồng Sơn
Học viên Nguyễn Đức long
Học viên Hà Đình Lập
bạn Nguyễn Đức Long chia sẻ cảm nghĩ về khóa học và gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty, cũng như đội ngũ giảng viên


thực phẩm chức năng úc