Du Lịch Tuần Châu – Hạ Long 2019

0
1370

Du lịch hằng năm là sự kiện thường niên của MinhHaGroup. Nhằm mang đến cho toàn thể CBNV của Minh Hà những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc hăng say. Điểm đến năm nay của MinhHaGroup là Tuần Châu – Hạ Long. Với những bữa tiệc hải sản tươi ngon cùng những hoạt động gắn kết: Teambuilding, giao lưu văn nghệ, Gala diner, Party Dance …. đã mang đến cho CBNV MinhHaGroup những trải nghiệm khó quên về kỳ nghỉ mát hè này.

 

Điểm dừng đầu tiên trong chuyến du lịch hè năm này là Bảo tàng Quảng Ninh. Đây là công trình có kiến trúc độc đáo và là nơi trưng bày nhiều hiện vật mang giá trị văn hóa, lịch sử.

Lapaz Resort được chọn làm nơi nghỉ dưỡng dành cho CBNV của MinhHaGroup. Tại đây, đã diễn ra các hoạt động Teambuilding gắn kết với những trò chơi yêu cầu tinh thần đồng đội khá cao, và phù hợp với sức trẻ, sự nhiệt huyết của anh chị em Minh Hà.

 

Đêm Gala Dinner cùng hoạt động giao lưu văn nghệ nội bộ được các đơn vị, phòng ban chuẩn bị hết sức công phụ và chất lượng. Tham gia chương trình còn có hội đồng ban giám khảo quyền lực và dày dạn kinh nghiệm đánh giá lâu năm của Minh Hà.

Sau tất cả là niềm vui, sự gắn kết, mở lòng, hiểu hơn về nhau, về đồng nghiệp, về ngôi nhà Minh Hà. Anh em ta lên đường trở về với đất liền, với ngôi nhà Minh Hà thân yêu. Đi xa là để mong được về nhà, là để thấy yêu thương hơn những con người xung quanh ta. Hẹn một chuyến đi gần nhất! Trở lại tiếp tục hăng say với công việc nào!!!!