Nhà Phân Phối Độc Quyền YU HONG TECHNOLOGIES

0
1355

Tháng 4.2019
MINHHAGROUP Chính Thức Ký Hợp Đồng Phân Phối Với CTY YU HONG TECHNOLOGIES

Yu Hong Technologies Co., Ltd, được thành lập vào năm 1998, là đối tác chuỗi cung ứng toàn cầu của bạn. Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại Hồng Kông, với các văn phòng chi nhánh được thành lập khác tại Thâm Quyến và Quảng Châu (cộng với các văn phòng bổ sung trên toàn thế giới).

Mục tiêu của chúng tôi là quản lý toàn bộ vòng đời thành phần để hỗ trợ sản xuất của bạn, bao gồm giải quyết các thách thức về hàng tồn kho và chuỗi cung ứng. Chúng tôi có mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các Nhà sản xuất ban đầu, Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), Dịch vụ sản xuất điện tử (EMS) và IDH, và do đó có thể giảm thời gian giao dịch, cung cấp tiết kiệm chi phí PPV cho thời gian mua hàng và mua tại chỗ phân bổ và lỗi thời / các vấn đề thành phần điện tử EOL.

Các thương hiệu mạnh của chúng tôi bao gồm XILINX, ALTERA, TI, NXP, FREESCALE, MAXIM, CYPRESS, BROADCOM, cũng như nhiều người khác.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường điện tử toàn cầu, chúng tôi đã trở thành thành viên của Diễn đàn môi giới, hàng tồn kho HK, Nguồn IC, và cũng đã thông qua các chứng nhận ISO 9001: 2015, ISCP, VERIFY-Nhà cung cấp, HKIN STRC, tuân thủ theo nguyên tắc kinh doanh “chất lượng đầu tiên, giá cả hợp lý, hướng đến dịch vụ”, dẫn đến nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

ảnh