Sinh nhật lần thứ 8 của MinhHaGroup

0
1466

Năm nào cũng vậy, cứ vào ngày 28/02, tất cả nhân viên của MinhHaGroup lại cùng tụ họp với nhau để chúc mừng sinh nhật công ty. Năm nay tiệc sinh nhật được tổ chức vô cùng ấm cúng tại nhà hàng tiệc cưới Nam Sơn – 809 Giải Phóng.

Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. MinhHaGroup cũng vậy, 8 năm qua, mỗi một thành viên của MinhHaGroup đều luôn luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

8 năm là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 8 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung. MinhHaGroup đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi nhân viên và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

Mở đầu buổi tiệc là phần chụp ảnh check in của các bộ phận/ phòng ban.

 

Tiếp theo đó, là những Tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” đến từ các thành viên tài năng của công ty.

Trong buổi sinh nhật, anh Nguyễn Văn Dân – Giám đốc MinhHaGroup đã có bài phát biểu cô đọng về những thành công đạt được của Công ty trong chặng đường 8 năm vừa qua.

Trong ánh nến lung linh của đêm sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng MinhHaGroup tròn 8 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên của MinhHaGroup sẽ luôn gắn kết, phát triển cùng nhau.

Ngay sau đó là bữa tiệc thân mật giữa toàn bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo cũng như các khách hàng, đối tác thân thiết của MinhHaGroup. Không khí buổi tiệc diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, tiếng hát ca và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.

 

Không khí của Bữa tiệc sinh nhật càng trở nên sôi động và vui vẻ hơn bởi những trò chơi vô cùng thú vị, gắn kết các thành viên của MinhHaGroup với nhau.

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới. Rồi 10 năm, 20 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.