LỄ KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 1- LINH KIỆN ĐIỆN TỬ MINH HÀ

0
3255

Ngày 09/09/2018, Linh kiện điện tử Minh Hà tổ chức lễ khai trương Cửa hàng CS1 tại địa mới, số 84 Đại Cồ Việt.

So với địa điểm cũ tại số 11 ngõ 66, vị trí mới của Cửa hàng CS1 rộng rãi, thoáng mát và thuận tiện hơn cho khách hàng cả về đường đi và công tác gửi xe, mua hàng.

Buổi Lễ khai trương diễn ra vô cùng náo nhiệt và thành công. Buổi Lễ có sự góp mặt, sự ủng hộ và chúc mừng của toàn thể các thành viên của MinhHaGroup cùng các khách hàng thân thiết của Bán linh kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai Trương:

7

Giám Đốc MinhHaGroup checkin tặng hoa mừng khai trương

8

Trưởng Phòng Kinh doanh cũng tặng hoa chúc mừng

5

Phòng Sản xuất cùng lãng hoa tươi thắm chúc mừng anh/chị/em CS1

4

Trưởng Phòng Nhân sự cũng thay mặt Phòng gửi đến CS1 những lời chúc tốt đẹp nhất

6

Những chàng trai cô gái của BP.Kỹ thuật- P. Kinh doanh cũng không quên đến chúc mừng.

Có thể thấy nụ cười rạng rỡ luôn được hiện hữu trên gương mặt xinh đẹp của nữ Cửa hàng Trưởng CS1 _ Trịnh Thùy Linh.

Niềm vui nhân bội niềm vui, nhưng có lẽ là chàng trai may mắn và vui mừng nhất trong buổi sáng ngày 09/9/2018.

1

Đến từ rất sớm để được mua linh kiện của Banlinhkien, cùng các nhân viên của Cửa hàng làm công tác chuẩn bị, cùng chờ đợi, tham gia vào các trò chơi, hoạt động trong buổi lễ khai trương.

Và cuối cùng sự nhiệt tình ấy cũng đã nhận được sự may mắn nhất, một phần quà mà Bán linh kiện CS1 đã cất công chuẩn bị đã được dành tặng đến bạn.

3A

Buổi lễ khai trương CS1 diễn ra thành công tốt đẹp khi chỉ nhờ sự nỗ lực của các thành viên MinhHaGroup mà còn phải kể đến sự ủng hộ của tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Bán linh kiện trong suốt thời gian qua.

Qua đây Bán linh kiện xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên của mình và các khách hàng của Bán linh kiện. Hy vọng trong thời gian tới Cửa hàng CS1 sẽ là điểm đến ưu tiên nhất của tất cả các khách hàng có nhu cầu mua linh kiện.

Cuối cùng MinhHaGroup xin chúc mừng Cửa hàng CS1, Chúc Cơ sở 1 khai trương phát tài, phát lộc, doanh thu tăng gấp 2, gấp 3 lần Cơ sở cũ.