CHÀO HÈ 2018 – MỪNG SINH NHẬT BIG BOSS

0
1501

Ngày 3/6 vừa qua, MinhHaGroup tổ chức bữa tiệc liên hoan chào hè với chủ đề “Hello Hè” diễn ra tại Xưởng Thi Công của Công ty.

“Hello Hè” dịp để tất cả các thành viên mới của MinhHaGroup có cơ hội tiếp xúc, làm quen với các thành viên cũ, là điểm hẹn kết nối giữa các đơn vị, các Bộ phận, Phòng của MinhHaGroup với nhau.

5

Buổi tiệc liên hoan lần này cũng là dịp để các thành viên của MinhHaGroup bày tỏ sự yêu mến, sự kính trọng của mình đối với “anh Sếp” đáng yêu của họ.

“Minh Hà của Sếp thích quá cả nhà ơi?

Nụ cười của Sếp xinh tươi trông yêu quá

Thật sự là Sếp chân phương, Sếp rất hiền

Vừa ” Man” lại có quyền

Làm bao bọn em nhìn lên là mê

Sinh nhật chúc Sếp vui

Sinh nhật chúc Sếp tươi (há ha hà)

Chúc Sếp xinh như tụi em

………………………………………..

……………………………………….

Sinh nhật chúc Sếp vui

Nhà có Sếp thật tuyệt

Anh Sếp em Number one”

Đây chính là những lời chúc tốt đẹp nhất mà gần 200 nhân viên, CTV của MinhHaGroup muốn gửi tới anh Nguyễn Văn Dân _ Người sáng lập ra Công ty trong ngày sinh nhật của mình.

Đúng như lời bài hát “Nhà có Sếp thật tuyệt” do các thành viên của Minh Hà sáng tác.

Anh Sếp của MinhHaGroup rất hiền, chân phương, nụ cười luôn xinh tươi nhưng vẫn rất “Man” khiến chúng em lúc nào nhìn lên cũng mê.

IMG_3430

Anh Nguyễn Văn Dân_Giám Đốc của MinhHaGroup

Rất nhiều các tiết mục văn nghệ, trò chơi, video được Phòng Nhân sự phối hợp với Bộ phận Media và các Bộ phận khác xây dựng để tạo bất ngờ cho anh Dân.

Sếp có những lúc hay đi xa xa, có những lúc hay đi một mình và chúng em có những lúc ham vui, quên đi lời Sếp dặn dò. Nhưng tình cảm anh dành cho nhân viên, cho Minh Hà lúc nào cũng thân thiết, ấp áp hơn bao giờ hết.

Buổi tiệc  “Chào Hè – Chúc mừng sinh nhật  Big Boss” được khép lại trong không khí thật ấm cúng và rất thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Giám Đốc mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.

Một lần nữa, Tập thể nhân viên MinhHaGroup xin kính chúc Giám Đốc luôn hạnh phúc, khoẻ mạnh để chèo lái con tàu MinhHaGroup ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường xây dựng MinhHaGroup trở thành công ty điện tử hàng đầu Việt Nam. Chúng em – Nhân viên của MinhHaGroup sẽ luôn đồng hành và phấn đấu với ước mơ Bán Linh Kiện và nhiều ước mơ khác của anh.