ĐÀO TẠO CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

0
2361

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng, độ ẩm thấp và nhu cầu sử dụng điện, các thiết bị điện gia tăng thì nguy cơ dẫn đến cháy nổ càng cao.

Nhận thức được tầm quan trọng và những mối đe dọa trên. Ngày 18/5/2018 vừa qua, MinhHaGroup đã tổ chức khóa đào tạo về Công tác Phòng cháy chữa cháy.

Mục tiêu của khóa đào tạo lần này tập trung vào công tác PCCC trong sinh hoạt và sản xuất nhỏ lẻ. Nội dung bao gồm 2 phần chính:

Phần 1. Tìm hiểu về các Phương tiện PCCC trong công ty

Phần 2.  Tìm hiểu về công tác PCCC trong công ty: Thực trạng hoạt động tại các khu vực, địa điểm làm việc trong công ty, tác nhân gây cháy chủ yếu trong công ty, các biện pháp PCCC cơ bản và một số kỹ năng thoát hiểm cho người khi có hỏa hoạn.

Tuy thời tiết của buổi đào tạo nghiệp vụ không được thuận lợi nhưng các học viên vẫn rất hăng say học tập.

Ngay sau giờ học lý thuyết các học viên có 1 bài test nhỏ về kiến thức PCCC thu nhận được.

Với những kiến thức vô cùng bổ ích mà chú Nghiêm Xuân Minh _Nhân viên Bảo Vệ chia sẻ, hi vọng các học viên sẽ trang bị được cho mình những kĩ năng cơ bản về phòng cháy và chữa cháy, đảm bảo hệ thống an toàn trong Công ty.