ĐẤU TRƯỜNG TRỰC TUYẾN – THÁCH THỨC TRI THỨC MINH HÀ

0
1288

Ngày 28/4 vừa qua, MinhHaGroup đã tổ chức cuộc thi “Đấu trường trực tuyến” nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích với những trải nghiệm thú vị cho toàn thể nhân viên, CTV trong công ty.

Cuộc thi diễn ra trong vòng 25 phút với 70 câu hỏi, nội dung các câu hỏi xoay quanh các vấn đề, khía cạnh sau:

  • Giải trí
  • Đời sống xã hội
  • Sức khỏe
  • Kinh tế_Chính trị
  • Các nội dung liên quan đến công ty: Nội quy, chế độ, các hoạt động đã diễn ra,…

Các câu hỏi được đặt ra rất bổ ích,hấp dẫn, kích thích tri thức của người chơi.

Cuộc thi đã diễn ra rất thành công, thu hút được 70% nhân viên, CTV trong toàn công ty tham gia. Không kể các bạn nhân viên, CTV ở trụ sở chính mà tất cả các nhân viên, CTV ở các cơ sở xa xôi, các bà mẹ bỉm sữa cũng tham gia hết sức nhiệt tình.

Các vị Ban giám khảo đang theo dõi sát sao các thí sinh

Với tiêu chí: Vui chơi, học hỏi và có quà đem về, Cuộc thi đã diễn ra rất thành công và đã tìm thấy chủ nhân cho những phần quà hết sức hấp dẫn.

Giải nhất và giải nhì của cuộc thi đã được trao cho 2 nhân viên nữ – 2 bà mẹ bỉm sữa đã không quản khó khăn, vất vả vừa trông con vừa tham gia.

Phần quà đặc biệt đã được trao cho cô gái xinh đẹp đến từ cơ sở 3 của Bán linh kiện

Một phần quà giá trị nữa cũng đã tìm thấy chủ nhân của mình, đó là anh Lê Anh Quang đại diện phía Phòng Nhân sự

Có thể nói đây là một sân chơi vô cùng bổ ích cho toàn thể nhân viên, CTV của MinhHaGroup. Cuộc thi không chỉ giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, CTV mà còn giúp nhân viên nắm bắt được các thông tin kinh tế, xã hội bên ngoài. Nhân viên của MinhHaGroup không chỉ giỏi chuyên môn, chắc nghiệp vụ và phải nắm chắc các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà Nước và các thông tin xã hội cần thiết.

Một lần nữa, MinhHaGroup xin cảm ơn Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên, CTV trong công ty đã cùng nhau tạo ra một sân chơi thú vị. MinhHaGroup hứa hẹn sẽ đem đến cho nhân viên, CTV của mình nhiều hơn các chương trình bổ ích, hấp dẫn hơn.

Các bạn hãy cùng MinhHaGroup chào đón những chương trình tiếp theo nhé 🙂