NGÀY HỘI VIỆC LÀM – GẮN KẾT ĐAM MÊ

0
1374

“Ngày Hội việc làm – Gắn kết Đam mê” chính là mục đích mà MinhHaGroup đem đến trong Ngày Hội việc làm năm 2018 tại Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, ngày 21/04/2018 vừa qua.

Với mong muốn gắn kết đam mê, kết nối việc làm đến gần hơn với các bạn sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội, MinhHaGroup đã có mặt tại HaUI với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết cùng những chương trình, trò chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

Trong không gian nhỏ nhỏ, xinh xinh của gian hàng số 53, (Gần lối đi vào Ký túc xá Trường) MinhHaGroup đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của các bạn sinh viên HaUI vào các hoạt động, chương trình. Các bạn sinh viên đến với gian hàng 53 của MinhHaGroup không chỉ được tham gia các hoạt động hướng nghiệp, kết nối mong muốn, chuyên ngành học của mình với các vị trí tuyển dụng của MinhHaGroup mà còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn, được tư vấn, giải đáp các khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm đồ án, luận văn.

(dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình)

Chương trình Ngày Hội việc làm của MinhHaGroup đã diễn ra thành công rực rỡ và đã hoàn thành được mục tiêu đặt ra. Để có được sự thành công đó, MinhHaGroup xin gửi lời cảm ơn đến sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên và Ban lãnh đạo trường ĐH Công Nghiệp.

Do sự tham gia chương trình Ngày Hội việc làm lần này là lần đầu của đội ngũ nhân sự MinhHaGroup nên còn nhiều thiếu sót trong tổ chức và phạm vi hoạt động chưa được bao quát, nhưng MinhHaGroup nói chung và đội ngũ nhân sự của MinhHaGroup nói riêng sẽ cố gắng hoàn thiện mình cả về nội dung và cách thức cho những lần tham gia tiếp theo tại không chỉ Trường ĐH Công Nghiệp mà tại tất cả các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội.

Đây cũng là lời hứa cho sự trở lại thành công, mạnh mẽ hơn của MinhHaGroup. Các bạn sinh viên hãy chờ đón những cơ hội việc làm hấp dẫn của MinhHaGroup nhé ^^