GIẢI NGÂN CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM PHÁT LỘC

0
1302

Nhằm giúp nhân viên đảm bảo tài chính  để chi tiêu trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, MinhHaGroup đã tổ chức chương trình “Tiết kiệm Phát lộc” dành cho toàn bộ nhân viên.

Sau 3 tháng thực hiện, Chương trình đã mang lại thành công đáng kể. Nhiều giá trị vật chất và tinh thần được kể đến như lãi suất và những phần quà ý nghĩa.

Ngày mùng 5/1/2018 Công ty đã tiến hành giải ngân chương trình và gửi lại số tiền tiết kiệm cho nhân viên cùng kỳ với kỳ lương tháng 01/2018.

Lãi suất và những phần quà ý nghĩa được trao tay cho nhân viên vào buổi tiệc Tất niên cuối năm ngày 11/02/2018.

Với những món quà thiết thực, hữu ích như bếp nướng, bếp từ, nồi cơm điện, tủ quần áo, combo quà tết… và đặc biệt một phần quà mệnh giá 5.000.000 đồng tiền mặt dành cho người may mắn nhất trong chương trình BỐC THĂM MAY MẮN.

IMG_9775

Chương trình diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự dẫn dắt cuốn hút của chàng MC điển trai cùng với những phong thư mang trong mình TÊN món quà BÍ MẬT được gắn trên những quả bóng bay xinh xắn nhiều màu sắc.

IMG_9777

Với luật chơi: Từng người chơi lần lượt chọn cho mình một quả bóng bất kỳ. Sau khi mọi người đều đã có trong tay của bóng mình ưng ý thì tất cả đồng loạt mở phong thư.

IMG_9778

IMG_9779

Phong thư mở ra, phần quà đặc biệt trị giá 5.000.000 đồng tiền mặt đã tìm thấy chủ nhân của mình. Với sự may mắn đó,  anh Đặng Đức Mạnh_Nhân viên Tư vấn kỹ thuật tại Cơ sở 4 (106/5, Nguyễn Kim, P6, Q10, TP.Hồ Chí Minh) đã không kìm nén được cảm xúc và vỡ òa trong sự sung sướng, hạnh phúc …..

Chủ nhân của các món quà còn lại cũng dần được hé lộ, thay mặt công ty Trưởng phòng Nhân sự _anh Lê Anh Quang đã  trao tặng phần quà cho từng người.

IMG_9784

IMG_9787

IMG_9791

Ai ai cũng vui, thế là năm nay lại vừa có tiền tiết kiệm để tiêu Tết lại vừa có quà đem về. Những niềm vui và nụ cười rạng rỡ được hiện lên trên khuôn mặt của tất cả mọi người.

IMG_9796

Tiết kiệm phát lộc”_một chương trình phúc lợi đặc biệt ý nghĩa mà công ty dành cho nhân viên. Chương trình không chỉ giúp nhân viên tiết kiệm, có tiền, có quà về quê ăn Tết với gia đình và nó còn góp phần phản ánh những giá trị tốt đẹp của Ban Lãnh đạo công ty trong việc chăm lo đời sống cho nhân viên.

Trong những năm tới, Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo MinhHaGroup hứa hẹn sẽ xây dựng và tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa khác đem đến cho nhân viên của mình.

Với phương châm ” Minh Hà là Nhà” và giá trị cốt lõi ” Nhân viên là Người thân” mà công ty đang hướng tới thì niềm vui của mọi người cũng chính là niềm vui của MinhHaGroup.