TIỆC TẤT NIÊN 2017 – CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018

0
1516

Ngày 11/02/2018 vừa qua, MinhHaGroup đã tổ chức bữa tiệc cuối năm với chủ đề “Bắc Nam Sum Vầy”. Bữa tiệc có sự tham gia đầy đủ của CBCNV trong toàn công ty.

IMG_9745

Đúng như tên gọi của bữa tiệc, Tất niên là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty hội ngộ, cùng giao lưu, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm mới.

Bữa tiệc càng trở nên đông vui, ấm áp hơn khi có tham gia của các vị khách quý, các đối tác lớn, những người anh em, đồng nghiệp và những nhân viên cũ của công ty.

IMG_9731

Các vị khách quý, các đối tác tin cậy của MinhHagroup

IMG_9737

Ông Nguyễn Văn Diệp – Trưởng Bưu Cục Viettel Port Thanh Nhàn

IMG_9732

Bữa tiệc cũng vinh dự được đón tiếp Bà Hoàng Thị Vân – cán bộ Phường Lê Đại Hành và Bà Phạm Tố Nga – đại diện phía ngân hàng BIDV

IMG_9741

Những nhân viên cũ của công ty cùng về chung vui

Mở đầu chương trình là Phần giao lưu giữa các thành viên trong công ty và phần chụp ảnh check in để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

IMG_9325

Bữa tiệc càng trở nên hấp dẫn và sôi động hơn với các tiết mục văn nghệ  ” Chung kết Liveshow Minh Hà – Mix style” đến từ các bộ phận và phòng ban khác nhau trong công ty.

IMG_9456

Tiết mục múa ” Như hoa mùa xuân” đến từ các cô gái xinh đẹp của Phòng Nhân sự

IMG_9514

Cũng không kém phần hấp dẫn tiết mục hát ” Đón Xuân” các cô gái Phòng Kế toán với giọng hát ngọt ngào đã cuốn hút khán giả không thể rời mắt.

IMG_9583

Trong không khí Tết đang đến gần tiết mục hát “Chuyến đi của năm” của các chàng trai Công ty con Solantech khiến chúng ta muốn bỏ hết tất cả để trở về đón tết với gia đình.

Sau quá trình chấm thi hết sức công tâm của BGK, cuộc thi Minh Hà Mix style đã chọn ra được tiết mục giành giải quán quân. Đó là tiết mục hát+ hoạt cảnh ” Nỗi buồn mẹ tôi” của các thành viên đến từ đơn vị cửa hàng Cơ sở 2.

IMG_9534

Đây là tiết mục được yêu thích và lấy nhiều nước mắt của khán giả nhất.

Ngay sau các tiết mục sôi động trên, là chương trình” tổ chức sinh nhật các nhân viên trong tháng 2″

IMG_9595

Như thường lệ, Công ty thường xuyên có những món quà ý nghĩa gửi đến những thành viên của MinhHaGroup trong ngày sinh nhật của họ.

Tiếp theo đó, là phần Lãnh đạo công ty, anh Nguyễn Văn Dân phát biểu, tổng kết những thành công và những điều chưa làm được của công ty trong năm 2017 và Vinh danh các giải thưởng Tết Mậu Tuất 2018.

IMG_9711

Các đơn vị cũng chụp hình với nhau để lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

IMG_9719

Ngay sau đó, Tổng Giám Đốc công ty và các quản lý cấp cao nâng ly rượu khai tiệc Tất niên.

IMG_9767

Bữa tiệc kết thúc trong sự hồ hởi, phấn khích của Chương trình Tiết Kiệm Phát lộc

IMG_9778

IMG_9797

Nhờ có sự quan tâm, chăm lo đời sống nhân viên mà các thành viên của công ty đều có một cái tết ấm no, sum vầy, ai ai cũng có quà đem về cho gia đình.

Bữa tiệc Tất niên 2017 đã kết thúc nhưng những dư âm mà nó để lại hứa hẹn một năm mới gặt hái được nhiều thành công cho các thành viên của MinhHaGroup.

MinhHaGroup luôn tự hào đã, đang và sẽ là cái nôi đào tạo những con người mới trong thời đại mới.