[ VIDEO] GIỚI THIỆU MINHHAGROUP

0
2985

[GIỚI THIỆU] CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH HÀ

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Minh Hà (MinhHaGroup) được thành lập ngày 28/02/2011. Đến nay, MinhHaGroup đã và đang khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình trong lĩnh vực công nghệ – thiết bị điện tử cũng như trong lòng khách hàng và trên thị trường. “Đam mê công nghệ, làm chủ thiết bị” – Giá trị cốt lõi mà Minh Hà hướng tới trong quá trình phát triển của mình. Đó là mong muốn cùng chung một đam mê về công nghệ, cùng khát khao được phát triển, hoàn thiện, chinh phục và làm chủ các thiết bị, phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của đối tác và khách hàng.

Hiện tại, MinhHagroup hoạt động trên 5 lĩnh vực chính: Thương mại, dịch linh kiện điện tử; Sản xuất mạch điện tử; Giải pháp công nghệ; Mạch in PCB Minh Hà và thiết kế, thi công phòng hát karaoke.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm công nghệ mới, hướng tới phục vụ nhu cầu, tiện ích ngày càng cao của khách hàng. Thành viên của MinhHaGroup đang hàng ngày cùng cố gắng xây dựng nên 1 thương hiệu đậm chất riêng của Minh Hà

Hãy cùng thăm quan MinhHaGroup 1 vòng qua video giới thiệu về chúng tôi nhé!

 

PS: Tài liệu video được cập nhật đến hết tháng 8/2017