VĂN HÓA MINH HÀ

0
1541

VĂN HÓA CÔNG TY

Con người là giá trị cốt lõi, là trung tâm của sự phát triển

Không một công nghệ tiên tiến, hiện đại nào có thể thay thế đội ngũ nhân viên đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, được đào tạo bài bản, quy chuẩn tại Minh Hà Group. Chính vì thế, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyện nghiệp, năng động và sáng tạo. Từ đó, tạo điều kiện, cơ hội phát triển công bằng, toàn diện cho con người Minh hà Group.

Không ngừng chuyển động, đam mê, phát minh và sáng tạo

Mỗi cá nhân luôn luôn được khuyến khích, thúc đẩy sáng tạo bằng đam mê, nhiệt huyết trong công việc, tại chính môi trường làm việc của mình.

Nhân sự luôn luôn sẵn sàng luân chuyển để học hỏi, khám phá và phát triển hết mọi năng lực bản thân. Đây cũng là cơ hội tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo mới trong công việc.

 

Thân thiện với đồng nghiệp, chuyên nghiệp với khách hàng

Một ngày có 24h, trong đó có bao nhiêu thời gian bạn làm việc tại công ty và tiếp xúc với đồng nghiệp? Bao nhiêu thời gian bạn có mặt tại gia đình? Làm thử phép tính nhẩm đó bạn sẽ dễ hiểu tại sao chúng tôi chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa ứng xử thân thiện, hòa đồng và cởi mở ngay tại Công ty. Sự gắn kết với đồng nghiệp, gắn bó với Công ty cũng là động lực cho mỗi cá nhân nâng cao hơn nữa năng lực bản thân và hiệu quả công việc.

Khách hàng luôn là đối tượng phục vụ hàng đầu của Công ty. Đảm bảo sự hài lòng, mang đến sự tin cậy cho khách hàng luôn là trách nhiệm và mong muốn của Minh Hà Group.