Liên Hoan Công Ty Qúy II Năm 2017

0
1484

Giữa cái chạng vạng của đất trời Hà Nội vào hạ, inh ỏi tiếng ve chiều, trong không khí hân hoan, háo hức đón mùa hè sang, Minh Hà Group đã có buổi tiệc liên hoan công ty quý II năm 2017 vào ngày 03/06/2017 tại nhà hàng Làng Ẩm Thực.

Đây là dịp để toàn thể nhân viên công ty Minh Hà ngồi lại với nhau để chia sẻ những điều làm được 6 tháng đầu năm và định hướng bước chuyển mình trong 6 tháng cuối năm hướng tới những bước phát triển vượt bậc trong những năm tới.

Chương trình mở đầu bằng những giọng ca tài năng đến từ các phòng ban, bộ phận, khuấy động không khí hội trường thêm phần máu lửa, lấn át cái nóng của ngày đầu hè.  Minigame diễn ra sôi nổi, lôi cuốn nhiều cá nhân tham gia và giật nhiều giải thưởng, các phần quà đã được trao tay đến từng cá nhân.

IMG_4079

Nhân viên Xưởng Sản Xuất hát tặng những người có sinh nhật trong tháng 6

IMG_4056

IMG_4063

Mini game ăn kẹo nhận quà gây sự thu hút toàn thể nhân viên trong công ty

Để nhân đôi thêm không khí sôi nổi cho bữa tiệc, Minh Hà Group đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 6 và thật vui hơn khi một nhân vật quan trọng cũng có sinh nhật trong tháng này, đấy là Giám đốc công ty: Anh Nguyễn Văn Dân. Cùng nghe những tâm sự của anh về công ty và định hướng phát triển, anh chị em thêm phần cảm động và cố gắng hết mình cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty

IMG_4083

IMG_4091

IMG_4103

IMG_4118

Anh Dân và những người có sinh nhật trong tháng 6 cùng chờ đón thổi bánh và nhận quà sinh nhật

Các thành viên đã có bữa tiệc thổi nến ngọt ngào cùng với giám đốc, gương mặt của mọi người không dấu nổi sự vui vẻ và hạnh phúc khi được tham gia chương trình.

Gala Dinner chính thức được khai mạc cùng sự nâng ly của toàn bộ khán phòng có mặt trong buổi tối sôi động ấy. Mọi người đều vui vẻ chúc mừng nhau về những điều đạt được trong 6 tháng đầu năm và cùng chúc nhau cố gắng thực hiện kế hoạch 6 tháng cuối năm tốt đẹp.

IMG_4074

IMG_4069

Bữa tiệc khép lại bằng những màn karaoke tự phát lôi cuốn của các cá nhân nhiệt tình đến từ các phòng ban trong sự cổ vũ của khán giả, anh chị em nhân viên Minh Hà Group thêm phần xích lại gần nhau hơn và mong gắn kết lâu dài, bền chặt với công ty.

IMG_4042

Chương trình liên hoan Công ty quý II năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn một quý làm việc thi đua hứng khởi, thêm phần động lực làm việc tốt hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn đến BTC chương trình, cùng các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực để xây dựng nên chương trình liên hoan thành công và tốt đẹp.