Phòng Kinh doanh – Liên hoan cuối năm 2016

  0
  1113

  Hòa theo không khí tưng bừng chào đón Năm mới 2017, vào ngày 18/12/2016 vừa qua phòng Kinh doanh – MinhHaGroup đã tổ chức buổi tiệc Liên hoan cho toàn thể nhân viên – cộng tác viên tại nhà hàng Làng Ẩm thực. Đây là dịp để toàn thể anh chị em phòng Kinh doanh quây quần bên nhau, cùng nhìn về một năm nỗ lực không biết mệt mỏi và để hướng tới những cơ hội mới, thách thức mới, thành công mới.

  Mở đầu bữa tiệc, toàn thể nhân viên – cộng tác viên cùng nhau hô vang khẩu hiệu “Đoàn kết – Thành công – Phát triển” cũng như là hô vang mục tiêu của phòng Kinh doanh cho một năm mới đến.

  Với sức hút mạnh mẽ từ trò chơi cùng với những tài năng ca nhạc “cây nhà lá vườn” càng làm cho bầu không khí buổi liên hoan thêm sôi động, lôi cuốn. Những ca từ, tiếng nhạc và cả những tiếng cười giòn giã cùng những phần quà nhỏ từ trò chơi đã giúp anh chị em xua tan những áp lực, căng thẳng từ công việc và vực dậy tinh thần làm việc.

  Để tiếp thêm không khí sôi nổi cho buổi tiệc, anh chị em Minh Hà đã cùng nhau nâng ly chúc nhau một năm mới nữa luôn khỏe mạnh, thành công và chúc cho phòng Kinh doanh ngày một lớn mạnh hơn trong năm mới cũng như tương lai sắp tới.

  Bữa tiệc khép lại với những tiết mục hát karaoke cuốn hút cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đem mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn.

  Chương trình Liên hoan Phòng Kinh doanh đã kết thúc tốt đẹp và thỏa lòng mong đợi của toàn thể anh chị em Phòng Kinh doanh cùng các vị khách quý. Chào đón năm mới 2017 với nhựa sống mới căng tràn, Phòng Kinh doanh – MinhHaGroup sẽ vươn mình trỗi dậy để mở ra những trang sử mới tầm vóc hơn, huy hoàng hơn!

  Một số hình ảnh tại buổi Liên hoan cuối năm 2016 của phòng Kinh doanh