Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

0
1824

TẦM NHÌN

Bắt nguồn từ niềm đam mê công nghệ hội tụ và nuôi dưỡng khát vọng làm chủ thiết bị kết hợp tài năng đột phá Minh Hà Group trở thành doanh nghiệp thiết bị công nghệ hàng đầu Việt Nam sẽ phấn đấu xuất hiện thương hiệu và vị trí trên mô hình công nghệ Thế giới. Phát triển nguồn nhân tài Việt xây dựng sơ đồ chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt vang danh trên thị trường quốc tế.

Đam Mê Công Nghệ – Làm Chủ Thiết Bị

SỨ MỆNH

Minh Hà Group luôn theo một tiêu chí “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi”. Với tiêu chí trên, chúng tôi áp dụng vào hướng hoạt động của Công ty đưa lợi ích lên hàng đầu: lợi ích của khách hàng, công ty và của nhân viên không bao giờ tách rời. Với mục tiêu đưa Công ty ngày một lớn mạnh với đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi không ngại “đãi cát tìm vàng”, sàng lọc ra những nhân tài Việt cùng nhau đưa ra những sản phẩm siêu việt, chung tay góp sức phát triển nền công nghệ nước nhà. Minh Hà Group mong muốn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đưa công nghệ trở thành vị trí quan trong trong cuộc sống của mỗi gia đình, phục vụ cho xã hội toàn cầu văn minh và phát triển ngày một tốt đẹp hơn.

Đồng thời, Minh Hà Group không ngừng cải tiến và sáng tạo công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm chất lượng ngày càng đa dạng và phong phú hơn sánh ngang với các nước công nghệ cao trên thế giới. Hợp tác cùng phát triển hài hòa lợi ích với các đối tác cũng như khách hàng bằng sự thiện chí và tính sáng tạo, năng động. Với tinh thần luôn luôn học hỏi, luôn luôn đổi mới, hứa hẹn một nền công nghệ phát triển không ngừng tại Minh Hà Group.

 

 

Chia sẻ
Bài trướcCác Cơ Sở
Bài tiếp theoBanlinhkien.vn