Về Công Ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Minh Hà

0
7448

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Minh Hà hay còn gọi là Minh Hà Group được thành lập ngày 28/02/2011 tại Đại Vĩ – Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội. Minh Hà Group tự hào là một doanh nghiệp trẻ đã có những bước tiến vượt bậc, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh linh kiện điện tử, led, nghiên cứu phát triển công nghệ cao và sản xuất theo đơn đặt hàng của các tổ chức lớn.

IMG_1729

Trải qua gần 6 năm xây dựng và phát triển, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và  nhiệt huyết đã đưa Minh Hà Group vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió để phát triển như ngày nay. Với hơn 100 nhân viên, cộng tác viên và hệ thống 4 cơ sở linh kiện điện tử tại Hà Nội bao gồm:

Cơ sở 1: Số 11 Ngõ 66 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 ngách 132/86 Nguyên Xá, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 3: Số 25 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: 106/5 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh

Không chỉ có vậy, Minh Hà Group còn là điểm đến tin cậy của khách hàng có nhu cầu về đèn Led chiếu sáng, và công nghệ Led. Led Minh Hà luôn là sự lựa chọn tin cậy của quý khách. Với địa chỉ quen thuộc tại  Nhà 26 ngõ 8 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Led Minh Hà đã và đang làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

IMG_1913

 

Trong xu thế phát triển và hội nhập, Minh Hà Group không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị, nâng cao sản xuất và chất lượng sản phẩm, cung ứng  dịch vụ. Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Minh Hà hướng tới trở thành đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp trong các dự án nghiên cứu và sản xuất.

Minh Hà Group hân hạnh là người bạn đồng hành của khách hàng, cùng đam mê, cùng sáng tạo để thấu hiểu và phục vụ tốt nhất trên nhu cầu, lợi ích của khách hàng.