Du Lịch Hè 2016 – Team Building Cùng Nhân Viên MinhHaGroup

0
1630

“Hôm nay vượt biển

Sóng dài hát ca

Thuyền như chim én

Bay ra Cát Bà”

Cát Bà chính là địa điểm cho chuyến du lịch teambuilding của nhân viên Minh Hà trong 2 ngày cuối tuần vừa qua (ngày 23 và 24/7/2016)

Từ 04h30 (23/7) mọi người đã tập trung điểm danh và cất đồ chuẩn bị lên xe. Sau khi tất cả đã ổn định, 2 chiếc xe lớn và 1 chiếc xe nhỏ chở 102 thành viên Minh Hà rời khỏi Hà Nội, bắt đầu hành trình. Hơn 4 tiếng ngồi trên xe, các thành viên cũng có thời gian được tham gia các trò chơi đầy sôi động và hấp dẫn.


Xe dừng tại phà Tuần Châu để lên phà di chuyển ra đảo Cát Bà. Thêm 1 tiếng ngồi trên phà, mọi người có thêm thời gian để tận hưởng phong cảnh non nước biển trời và tranh thủ check in cảnh đẹp nơi đây.

Phà sang đến nơi, xe đưa đoàn về tới khách sạn cũng là giờ ăn trưa. Đoàn đoàn bắt đầu “bữa tiệc hải sản” đầu tiên tại Cát Bà.


Buổi chiều là thời gian nghỉ ngơi, đi chơi, khám phá tự do. Một tour dạo quanh các bãi Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3. Hoặc để ngắm cảnh. Hoặc cũng có thể check in

Bữa tối sau nửa ngày di chuyển xe cộ, tàu phà và đã được nghỉ ngơi khá lâu. Mọi người dường như đã lấy lại được sức để rôm rả những câu chuyện bên bàn ăn.
Nhanh chóng đoàn di chuyển ra bãi Cát Cò và có những trò chơi tập thể tại đây.


Ngày hôm sau, mặc dù chương trình ăn sáng của đoàn phải 06h30 mới bắt đầu, rất nhiều các thành viên đã háo hức gọi nhau thức dậy từ 4h, đi bộ lên Cao điểm 177 – Di tích lịch sử Pháo đài Thần công để tham quan và ngắm bình minh.

Tiếp tục một buổi sáng tràn đầy năng lượng và hứng khởi, các thành viên Minh Hà có mặt tại bãi Cát Cò 2 chuẩn bị cho phần chơi Team Building cực kì hấp dẫn. 5 đội chơi đã sẵn sàng cho mọi thách thức của BTC. Các đội chơi tự bầu đội trưởng, đặt tên đội, khẩu hiệu, tự tạo màu cờ sắc áo cho riêng mình (trang trí mặt). Và có phần khởi động nhẹ nhàng theo nhạc – nhảy theo chủ đề (nhạc phim, nhạc thiếu nhi, nhạc sàn,…)


Cát Bà nắng nóng. Nhưng có nóng bằng tinh thần, sức trẻ, sức nhiệt của anh chị em Minh Hà lúc này?


Đúng như tính chất của game Team Building, các trò chơi đưa ra đòi hỏi sức mạnh và trí tuệ tập thể, sự đoàn kết và đồng lòng của tất cả các thành viên trong đội.

Chiếc cúp vô địch chỉ giành cho một đội chơi duy nhất!

Nhưng chiến thắng giành tặng cho tất cả các đội chơi, cho những ai đã quyết tâm và đồng lòng cùng đồng đội vượt qua mọi thử thách của BTC.

Sau tất cả là niềm vui, sự gắn kết, mở lòng, hiểu hơn về nhau, về đồng nghiệp, về ngôi nhà Minh Hà. Một buổi sáng cuối cùng thật trọn vẹn với Cát Bà. Anh em ta lên đường trở về với đất liền, với ngôi nhà Minh Hà thân yêu. Đi xa là để mong được về nhà, là để thấy yêu thương hơn những con người xung quanh ta. Hẹn một chuyến đi gần nhất! Trở lại tiếp tục hăng say với công việc nào!!!!